Sunday, 08/09/2024 | 11:30
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Xuân Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn phòng nông thôn mới tỉnh kiểm tra đánh giá khu dân cư kiểu mẫu thôn Thành Vân và thôn Thành Yên

Thứ hai - 02/12/2019 10:58
Đoàn kiểm tra đánh giá khu dân cư kiểu mẫu của văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới do đồng chí:  Trần Đình Long - Phó chánh văn phòng nông thôn mới tỉnh.

m
Qua kiểm tra đánh giá kết quả xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu tại đơn vị thôn Thành Yên và thôn Thành Vân đồng chí Long đánh giá cao  vai trò lãnh đạo, chỉ đạo,điều hành của ban phát triển thôn, sự vào cuộc mạnh mẽ của nhân dân hai thôn, số lượng tăng thêm nhiều, đường làng, ngõ ngõ xóm xanh sạch đẹp, thoáng mát an toàn. xây dựng kinh tế vườn hộ có bước chuyển biến rõ nét.
c

Đồng chí Long mong muốn trong thời gian tiếp theo đơn vị thôn Thành Vân và thôn Thành Yên tiếp tục duy trì tốt các hoạt động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu để thật sự là điểm sáng trong xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu cấp huyện.

Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Sự kiện Sự kiện