Sunday, 08/09/2024 | 11:24

thôn Hương Hòa tổ chức các hoạt động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Thứ hai - 24/08/2020 16:53
thôn Hương Hòa tổ chức các hoạt động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu
thôn Hương Hòa là 1 trong 2 thôn cuối cùng của xã Xuân Thành phấn đấu về địch khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.
g
Xác định xây dựng khu dân cư kiểu mẫu với quyết tâm cao. dồn sức, đồng lòng, góp sức góp công của nhân dân để nhân dân là chủ thể của xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, mọi chủ trương đều được dân biwết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra và dân hưởng thụ nên tạo được sức lan tỏa, hưởng ứng cao của nhân dân.
x
sau khi tạo được sự đồng thuận của nhân dân thôn Hương Hòa đã huy động mọi nguồn lực lát gạch Block các tuyến đường  khu trung tâm của thôn với tổng chiều dài hon 500m và nhân dân đóng góp ngày công lát với gần 300 ngày công trị giá 80.000.000đ tạo ra bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, sạch sẽ.
h
Là một đơn vị rất khó khăn trong công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu thôn Hương Hòa đã tập trung tuyên truyền, vận cán bộ, đảng viên đi trước gương mẫu đầu tàu trong các hoạt động xây dựng khu dân cư, mỗi cán bộ, đảng viên là một tuyên truyền viên gương mẫu đi đầu xung kích, nhiệt huyết, trách nhiệm đi từng ngõ, gõ từng nhà nói cho dân hiểu làm cho dân tin., dân đồng thuận vào cuộc mạnh mẽ nên trong thời gian qua nhân dân hưởng ứng nhiệt tình trong cac hoạt động xây dựng khu dân cư mẫu một cách hồ hỡi, phấn khởi trách nhiệm cao để xây dựng các công trình phần việc  làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang sạch đẹp. Phấn đấu đạt khu dân cư nông thôn mới trong năm 2020.

Nguồn tin: Thực hiện: Lê Du