Sunday, 08/09/2024 | 11:33
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Xuân Thành

Ra mắt mô hình “Nhà sạch - vườn đẹp” ở thôn Thành Phú

Chiều 28/4, Hội LHPN huyện Nghi Xuân tổ chức ra mắt mô hình cụm dân cư tiêu biểu "nhà sạch - vườn đẹp” tại thôn Thành Phú, xã Xuân Thành.

Thứ ba - 02/05/2023 14:29
Ra mắt mô hình “Nhà sạch - vườn đẹp” ở thôn Thành Phú

Cụm dân cư tiêu biểu "nhà sạch - vườn đẹp" được xây dựng nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ và người dân trong việc sắp xếp, chỉnh trang nhà cửa, vườn hộ, công trình phụ trợ cũng như phân loại, xử lý rác thải, nước thải ngay tại hộ gia đình.

Bước đầu cụm dân cư này đã thu hút 25 thành viên tham gia, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng với mục đích nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân, mang lại cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp; góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Tham gia mô hình, các hộ còn được tham gia các lớp tập huấn kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc cây trồng và hỗ trợ các giông cây phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của địa phương

Hồng Quang –Thế Hùng

Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày