Sunday, 08/09/2024 | 11:19

Thôn Thành Vân Làm Công Trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Nghi Xuân Khóa XXII

Thứ tư - 24/06/2020 10:29
Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nghi Xuân khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Thành Vân tổ chức nâng cấp sân, khuôn viên hội quán thôn bằng gạch BLock.
g
Đây là công trình trình thể hiện quyết tâm cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn thành vân dâng lên Đại hội Đảng bộ huyện như những bông hoa tươi thắm nhất.
h
Nâng cấp sân bằng gạch Block tạo nên khuôn viên hội quán thôn khang trang, sạch sẽ, thoáng mát và tạo một khoảng không gian đẹp cho nhân dân đến vui chơi, giải trí sau những ngày lao động vất vả, mệt nhọc. công trình lần này thể hiện sự quyết tâm xây dựng thôn Thành Vân thật sự là khu dân cư kiểu mẫu tiêu biểu của xã nhà./.

Nguồn tin: Thực hiện: Lê Du: