Tuesday, 17/09/2024 | 02:09

Nghi Xuân công bố công khai các đồ án quy hoạch

Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân vừa tổ chức hội nghị công bố công khai các đồ án quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải cùng tham dự.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã thông qua các quyết định của UBND tỉnh ban hành về phê duyệt đồ án quy hoạch điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung và quy hoạch phân khu xây dựng thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân; Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Sông Lam, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỷ lệ 1/500; Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, tỷ lệ 1/500; Điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu Khu du lịch Xuân Thành gắn với sân golf và các cùng phụ cận huyện Nghi Xuân, tỷ lệ 1/2.000.

Phối cảnh trung tâm văn hóa thể thao huyện Nghi Xuân.

Việc công bố các quy hoạch nhằm góp phần thiết lập và quản lý kiến trúc cảnh quan, hạ tầng tại các địa phương để hướng tới huyện đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2024, với mục tiêu phát triển bền vững về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, văn hóa - thể thao.

Hồng Quang