Tuesday, 17/09/2024 | 02:12

Lãnh đạo Nghi Xuân gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh Hà Tĩnh

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân vừa gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Cùng dự có Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu huyện Nghi Xuân tham dự đại hội.

Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 là sự kiện chính trị quan trọng của Tỉnh, diễn ra từ ngày 20 và 21/8/2024. Đoàn đại biểu huyện Nghi Xuân tham dự có 17 đại biểu. Nhìn chung, các thành viên đoàn đều có sức khỏe và tinh thần tốt, chủ động, sẵn sàng tham dự các hoạt động của đại hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đã chúc mừng các đại biểu tham dự đại hội và mong rằng đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những ngày diễn ra đại hội; phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân Nghi Xuân trong phong trào xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.

Đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và tham gia thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng nghị quyết Đại hội. Trong đó, chú trọng các giải pháp nhằm phát huy vai trò của MTTQ trong tập hợp, phát huy sức mạnh các tổ chức thành viên và toàn khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng huyện Nghi Xuân ngày càng phát triển bền vững…

Hồng Quang – Thế Hùng