Tuesday, 17/09/2024 | 02:23

Lãnh đạo Nghi Xuân chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2024), chiều ngày 16/8, đoàn lãnh đạo huyện Nghi Xuân do Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong dẫn đầu đã đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Lãnh đạo Nghi Xuân tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của lực lượng Công an huyện nhà thời gian qua; khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, chiến sỹ trong toàn ngành sức khỏe, công tác tốt để tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, lực lượng nòng cốt, quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và đảm bảo cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà. kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trên các lĩnh vực.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Thanh Thiện - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân đã chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND -  UBND huyện. Mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy, chính quyền địa phương để giúp Công an huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Anh Đức